Đầu dò nhiệt độ và độ ẩm hoàn toàn mới trong dòng Indigo

Giới thiệu đầu dò nhiệt độ và độ ẩm hoàn toàn mới HMP1, lý tưởng để sử dụng trong các cơ sở sản xuất và lưu trữ cao cấp, nơi việc theo dõi và kiểm soát chính xác mức độ ẩm là rất quan trọng. Sản phẩm có công nghệ cảm biến HUMICAP® được công nhận và chống lại không gian được biết là có thể chịu đựng các điều kiện khắt khe.

Đầu dò tương thích với các bộ phát dòng Vaisala Indigo và nó có thể được sử dụng như một bộ phát Modbus RTU kỹ thuật số độc lập qua bus nối tiếp RS-485. Cho dù sử dụng HMP1 độc lập hay với bộ phát Indigo, nó có thể được kết nối với phần mềm Vaisala Insight PC miễn phí để dễ dàng hiệu chỉnh trường, cấu hình đầu dò và phân tích thiết bị.

Máy phát Indigo520 với HMP1 mang lại sự linh hoạt trong việc lắp đặt và cho phép định vị đầu dò tốt hơn. Cần hai đầu dò HMP1? Không thành vấn đề. Bạn có thể gắn hai đầu dò trong cùng một máy phát Indigo520 để có độ chính xác cao.

Đầu dò HMP1 với máy phát dòng Indigo200 mạnh mẽ tạo thành một đơn vị treo tường duy nhất mà không cần cáp đầu dò hoặc giá đỡ đầu dò. Chỉ cần đẩy đầu dò trực tiếp vào đầu nối trên máy phát Indigo200 và xoay bánh xe khóa để giữ đầu dò tại chỗ. Đơn giản và tiện lợi!

Vaisala HUMICAP® HMP1 bổ sung cho dòng sản phẩm Indigo và là sự lựa chọn liền mạch cho các phép đo độ ẩm trong các môi trường như dược phẩm, thiêu kết kim loại hoặc bất kỳ môi trường nào khác yêu cầu kiểm soát độ ẩm nghiêm ngặt.