Hổ trợ trực tuyến

HotLine Skype Me™!
support@ansgroup.asia
0911472255
Ms. Liên Skype Me™!
lien.ans@ansvietnam.com
+84902.937.088
Mr Huy Skype Me™!
huy@ansgroup.asia
0934039951

Hãng sản xuất

Lượt truy cập

Đang online 12
Lượt truy cập 867206

Accurate Monitoring of Plastic Drying Process

Trong các nhà máy sản xuất nhựa, việc đo điểm sương là rất cần thiết để theo dõi quá trình sấy. Cơ sở vật chất hiện đại của Tessy Plastics Corporation đã được trang bị các thiết bị đo điểm sương Vaisala cho các đơn vị sấy của họ, với công nghệ Vaisala cũng được dựa trên để phục vụ cho các nhu cầu đo lường khác trong cơ sở của họ.

TESSY PLASTICS CORPORATION là công ty sản xuất máy ép nhựa tùy chỉnh có trụ sở chính tại Elbrige, New York (Hoa Kỳ). Công ty sản xuất các sản phẩm cho ngành y tế, ô tô và điện tử, cùng nhiều ngành khác. Bên cạnh nhà máy ở New York, Tessy Plastics Corporation còn có các cơ sở ở Virginia và Trung Quốc. Cơ sở ở Trung tâm New York có một phòng trắng và một phòng sạch, với các khả năng về đúc, kỹ thuật, thiết kế và chế tạo công cụ.

Để có thể theo dõi hoạt động của máy sấy khí bằng nhựa, Tessy Plastics sử dụng hai Máy đo điểm sương cầm tay Vaisala DM70. DM70 đo điểm sương một cách chính xác trong một dải đo rộng, điều này rất quan trọng trong ứng dụng này. Giám sát bảo trì cơ sở sản xuất tiên tiến, Todd Eaton, người chịu trách nhiệm bảo trì máy móc sản xuất của nhà máy, cơ sở nhà máy, kỹ thuật nhà máy và cải tiến quy trình, nhấn mạnh rằng máy sấy nhựa phải hoạt động với điểm sương dưới -40 ° F (-40 ° C) liên tục để làm khô nhựa thích hợp. Ông Eaton nhận xét: “Kể từ khi thiết bị DM70 đầu tiên được mua vào tháng 1 năm 2002, các thiết bị bổ sung đã được lắp đặt trong nhà máy của chúng tôi và trong hệ thống sấy."

Nhà máy cũng được trang bị Cảm biến đo điểm sương DMT242 để nâng cấp một trong các máy sấy. Để giám sát bộ phận hút ẩm, một cảm biến đo điểm sương Vaisala DMP248 được sử dụng. Hơn nữa, HMP233 với tấm chắn bức xạ được sử dụng để theo dõi các điều kiện bên ngoài, đo bầu ướt và entanpi của không khí bên ngoài. Thiết bị này cho phép tối đa hóa tiềm năng làm mát tự do bằng không khí bên ngoài. Ngoài ra, hệ thống HVAC tại nhà máy được trang bị HMW40s mới được lắp đặt gần đây.

Todd Eaton nhận thấy rằng các sản phẩm của Vaisala cung cấp độ chính xác và độ lặp lại tuyệt vời. Hơn nữa, khả năng được giao tiếp với PC rất quan trọng. Ông Eaton giải thích: “Các thiết bị cho phép ghi lại và theo dõi các điểm sương và các phép đo khác, từ đó cho phép chúng tôi vận hành thiết bị của mình hiệu quả và hiệu quả hơn. Các nhạc cụ Vaisala đã hoạt động rất tốt và được chứng minh là xuất sắc cho công ty.

Xin lưu ý rằng

  • DMT340 has  replaced DMT248.
  • DMT143L has replaced DMT242.
  • HMT330 has replaced HMP233.

Sản phẩm liên quan

   
Thiết bị đo độ điểm sươngcầm tay DM70 Cảm biến đo độ điểm sương thu nhỏ DMT143& DMT143L (dài) Cảm biến đo nhiệt độ và độ điểm sương DMT340 Cảm biến đo nhiệt độ và độ ẩm HMT330    
Đang cập nhật ...