Vaisala tiếp tục thành công trong nhiều thập kỷ với tư cách là nhà sản xuất cảm biến độ ẩm phổ biến nhất trên thị trường với Cảm biến Indigo 520 mới ra mắt, kết hợp công nghệ mới nhất với các tính năng vượt trội. Có khả năng chứa đồng thời hai đầu dò, cảm biến mang lại sự tiện lợi, khả năng tương thích và độ chính xác liên tục được nâng cao ngay cả trong môi trường đo lường công nghiệp khắc nghiệt nhất.

Vaisala, công ty hàng đầu toàn cầu về đo lường thời tiết, môi trường và công nghiệp, giới thiệu Cảm biến Vaisala Indigo 520 cấp công nghiệp mới, được thiết kế với nhiều lợi ích và dễ sử dụng cho các ứng dụng công nghiệp đòi hỏi cao.

“Tôi rất vui mừng về sự ra đời của cảm biến Indigo 520 trong dòng sản phầm của Indigo. Các sản phẩm tương thích với Indigo là sự lựa chọn cao cấp để cung cấp dữ liệu chất lượng cao từ nhiều quy trình công nghiệp". Cảm biết mới có đáp ứng đủ các yêu cầu cần thiết để hoạt động ngay cả trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt và khắc nghiệt nhất." . Giám đốc sản phẩm Jarkko Ruonala từ Vaisala cho biết.

 Như chúng ta biết, Các hệ thống công nghiệp phụ thuộc nhiều vào các cảm biến đáng tin cậy. Dữ liệu không chỉ phải chính xác và đáng tin cậy mà còn phải dễ dàng truy cập và trực quan hóa rõ ràng. Bằng cách này, người dùng có thể đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu tốt nhất có thể, đó là điểm nổi trội của Indigo 520 mới.; Ruonala nói.

Indigo 520 là một cảm biến kim loại, bền, tương thích với nhiều loại đầu dò thông minh tương thích toàn diện của Vaisala để đo độ ẩm, nhiệt độ, điểm sương, carbon dioxide, hydrogen peroxide hóa hơi và độ ẩm trong phép đo dầu. Nó có thể chứa đồng thời hai đầu dò đo có thể tháo rời, đo các thông số giống nhau hoặc khác nhau cùng một lúc. Các đầu dò có thể được hoán đổi nhanh chóng và dễ dàng bất cứ khi nào cần thiết. Cảm biến có vỏ kim loại chắc chắn đạt chuẩn IP66 và NEMA 4 và màn hình cảm ứng làm bằng kính cường lực.

“Đảm bảo các phép đo trong quá trình diễn ra suôn sẻ và liên tục, ngay cả trong các hoạt động hiệu chuẩn và bảo trì, là chìa khóa để đạt được độ tin cậy và hiệu quả cao hơn. Khả năng kết nối đầu dò kép đưa Cảm biến Indigo 520 trở thành cảm biến hàng đầu được yêu thích; Nó không chỉ giúp cài đặt và thiết lập dễ dàng mà còn cho phép đo liên tục và các tùy chọn kết nối mở rộng.” Ruonala nhận xét.

Cảm biến Indigo 520 hiển thị các phép đo trực tiếp và truyền trực tiếp đến các hệ thống tự động hóa thông qua tín hiệu analog và rơ le hoặc kỹ thuật số sử dụng giao thức Modbus TCP / IP qua Ethernet. Kết nối Ethernet của cảm biến cũng cung cấp giao diện web và bảo mật mạng đáp ứng các tiêu chuẩn hiện đại.

Cảm biến Vaisala Indigo 520 đã có mặt sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 15/07/2021

Dòng sản phẩm Vaisala’s Indigo - một giải pháp thông minh cho một loạt các nhu cầu đo lường công nghiệp

Dòng sản phẩm Indigo cung cấp giải pháp lý tưởng cho các phép đo đa thông số với khả năng kết nối linh hoạt. Thiết kế mô-đun cho phép người dùng lựa chọn và kết hợp các yếu tố cần thiết để hoạt động trong các môi trường công nghiệp khắt khe nhất.

Dòng sản phẩm bao gồm các đầu dò thông minh có thể hoán đổi cho nhau, bộ truyền mạnh mẽ và Phần mềm Vaisala Insight PC. Họ cùng nhau tạo ra một chuỗi dữ liệu mạnh mẽ để cải thiện các quy trình công nghiệp về đảm bảo hiệu quả năng lượng, an toàn và chất lượng sản phẩm đầu ra.

Các đầu dò sử dụng các công nghệ cảm biến nổi tiếng của Vaisala, chẳng hạn như HUMICAP®, CARBOCAP®, DRYCAP® và PEROXCAP®, mà Vaisala liên tục phát triển để đảm bảo hiệu suất cạnh hàng đầu.
Được hỗ trợ bởi các công nghệ cảm biến đo lường hàng đầu thế giới, dòng Indigo bao gồm một loạt các thông số đo lường toàn diện, chẳng hạn như độ ẩm và nhiệt độ, điểm sương, độ ẩm trong dầu, carbon dioxide (CO2) và hydroperoxide hóa hơi (H2O2).

Cảm biến màu chàm cho phép hiển thị dữ liệu, dễ dàng truy cập cấu hình đầu dò và nhiều tùy chọn hơn cho kết nối, điện áp cung cấp và dây dẫn. Vaisala’s Insight PC Software hỗ trợ cấu hình, chẩn đoán và tự hiệu chỉnh tại chỗ.

Liên hệ để Biết thêm thông tin: 

Vaisala Vietnam 

Email: vaisala@ansvietnam.com

Hotline: 0911 47 22 55